Tiện ích của Khu dân cư Dương Minh Châu thu hút mọi giác quan

Khu dân cư Dương Minh Châu

Các tiện ích của Khu dân cư Dương Minh Châu tại vùng vùng đất vàng Rạch Giá, Kiên Giang sẽ mang đến giá trị sinh lời cao trong việc đầu tư vào bất động sản đặc biệt là những dự án đất nền thời kỳ đổi mới đất nước hiện nay.

"<yoastmark

Sở dĩ Rạch Giá thu hút nhà đầu tư, là bởi khu vực này sở hữu nhiều yếu tố then chốt, mang tính sinh lời dài hạn. Đặc biệt khi khu đô thị lấn biển đầu tiên của Việt Nam tại Rạch Giá trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây.

"<yoastmark

Vậy tiện ích nổi bật nào của Khu dân cư Dương Minh Châu thu hút bạn ?

Trong làn sóng bất động sản phát triển mạnh mẽ hiện nay, tiện ích nội khu kèm theo dự án đã trở thành tiêu chuẩn sống, thành thước đo đẳng cấp.

Khách hàng khi mua nhà không còn quá đắn đo về vị trí, mà quan tâm hơn tới chất lượng hạ tầng, bao gồm không gian sống và dịch vụ tiện ích đi kèm. Căn nhà họ được nhận tại dự án có giá trị gì đặc biệt ? Dịch vụ họ được hưởng tại dự án có gì vượt trội? Điều đó đã dẫn tới một cuộc đua tranh tiện ích, tạo dựng môi trường sống ngày càng chất lượng.

Các chủ đầu tư ngày càng có nhiều đột phá trong việc phát triển tiện ích, không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới để làm cho dự án của mình trở nên đặc biệt và đáng sống hơn. Tuy nhiên, có rất ít dự án thành công trong việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, trở thành điểm nhấn truyền thông, thu hút khách hàng. Và một trong số ít các dự án thành công với mô hình khu đô thị quy hoạch tổng thể chặt chẽ hiện nay là dự án đất nền Dương Minh Châu – viên ngọc xanh ở Rạch Giá, Kiên Giang.

Khu dân cư Dương Minh Châu
Dự án đáng đầu tư nửa cuối năm 2020

Các tiện ích của dự án Khu dân cư Dương Minh Châu hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu trong đời sống. Mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức một cách trọn vẹn và đầy đủ khi được tận hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp tại đây như:

  • Bể bơi 4 mùa
  • Sky Garden
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Hệ thống siêu thị & Shophouse
  • Nhà trẻ nội khu tiêu chuẩn
  • Gym, Spa
  • Đường dạo bộ
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng.
  • Hệ thống an ninh 24/24
Đây sẽ là vùng đất lý tưởng để mọi cư dân của dự án Khu dân cư Dương Minh Châu có thể vận động thể dục và nâng cao sức khỏe.
THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ