TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ – ĐN GREEN HOUSE

Tiềm năng phát triển kinh tế ở Đồng Nai nói chung cũng như lợi thế đầu tư đón đầu của dự án Dong Nai Green House nói riêng.

Năm 2020, thị trường toàn nước có nhiều biến động, nhưng Tỉnh Đồng Nai đã kịp thời đưa ra các giải pháp khôi phục nền kinh tế trên nhiều lĩnh vực. Qua đó, tỉnh vẫn giữ mức tăng trưởng cao hơn bình quân chung cả nước, tạo ra tiền đề để bộc phá  phát triển kinh tế trong năm 2021.

Theo UBND tỉnh, năm 2020, giá trị tổng sản phẩm trên địa bàn Đồng Nai (GRDP) tăng 4,44% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn bình quân cả nước 1,53%. GRDP của Đồng Nai tăng trưởng cao đã đóng góp lớn cho tăng trưởng kinh tế của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thu nhập bình quân đầu người của tỉnh là 115 triệu đồng, tương đương 4.952 USD, cả nước là 2.202 USD.

tiềm năng kinh tế Green house

Kinh Tế Đồng Nai 2020

Dong Nai Green House nằm tại xã Hưng Lộc, H. Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai. 

Được lợi thế từ hạ tầng đang được nâng cấp như Tuyến đường Cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp rút ngắn thời gian giữa Đồng Nai và Hồ Chí Minh còn 40 phút, Ngoài Ra công trình đang được cả nước quan tâm đến như Sân bay Quốc Tế Long Thành mang quy mô lớn mang tầm vóc quốc tế đầu tiên của Việt Nam, sánh ngang tầm với các sân bay lớn trên thế giới.

Điểm mạnh Đồng Nai Green House ở ngay trung tâm tỉnh Đồng Nai, nơi giao thoa kinh tế giữa các vùng, được nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ chú ý, đặt biệt là Huyện Thống nhất, giá BĐS tăng mạnh mỗi năm trung bình 20% – 35% theo thống kê của UBND tỉnh Đồng Nai năm 2020

 

Vị trí dự án Đồng Nai Green House

Phát triển không ngừng của Tỉnh Đồng Nai nói chung và vị trí của Dong Nai Green House nói riêng sẽ thích hợp cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm BĐS mỗi năm tăng trưởng từ 20% – 35%/năm

Dự Án có pháp lý cao nhất hiện nay, Sổ hồng riêng và đang được chiết khấu ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Nguồn : Khang Long Corp

0908 949 463