Tiềm lực mạnh của chủ đầu tư dự án LDG SKY ?

LDG-SKY

LDG Sky Bình Dương là dự án căn hộ chung cư cao cấp mới được LDG Group công bố trên thị trường căn hộ chung cư Bình Dương 2020. Dự án do LDG Group làm chủ đầu tư có vị trí vô cùng hot toạ lạc dự án ngay Làng đại học, Phường Đông Hoà, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vậy chủ đầu tư dự án – Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) có  tiềm lực như thế nào và có đủ uy tín để quý khách hàng “xuống tiền” đầu tư vào dự án ?

 LDG Group
Công ty cổ phần đầu tư LDG Group

Chủ đầu tư dự án LDG Sky là ai?

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) là doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM (HoSE) với vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản ước đạt gần 5.000 tỷ đồng. Trong gần 8 năm phát triển, LDG Group là thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều địa phương khác.

Dự án VIVA PARK của chủ đầu tư LDG SKY
Dự án VIVA PARK của chủ đầu tư LDG SKY

Năm 2017, LDG Group đã chính thức mở rộng đầu tư phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam và trở thành đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM.

Đặc biệt, LDG Group còn là đơn vị có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (thị giá cổ phiếu tăng hơn 300%) và là một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận 5 năm liên tiếp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương. Hiện nay, LDG Group tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản trong phân khúc nhà phố xây sẵn, khu đô thị, khu căn hộ thương mại, khu đô thị dịch vụ giải trí… Trong đó, LDG Group đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với quy mô vốn đạt trên 1 tỷ đô la Mỹ.

Dòng tiền của LDG Group dương trở lại nửa đầu năm 2020

LDG Group vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý II với doanh thu thuần đạt được 393 tỷ đồng, gấp 9.6 lần cùng kỳ năm trước. Hoạt động kinh doanh tiếp tục có lãi mặc dù khiêm tốn.

Nửa đầu năm, dòng tiền của LDG Group được cải thiện đáng kể. Dòng tiền từ hoạt động kinh doanh ghi nhận đạt 58 tỷ đồng so với số âm 651 tỷ đồng cùng kỳ năm trước. Lưu chuyển tiền thuần chỉ còn âm 9,9 tỷ trong khi cùng kỳ năm trước âm tới 548 tỷ đồng.
Ban lãnh đạo công ty đánh giá trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh, việc có thể duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi thời điểm này là một điểm sáng.
Trong nửa đầu năm, LDG Group đã tiến hành bàn giao toàn bộ hơn 800 căn hộ và shophouse của dự án Marina Tower – khu căn hộ đầu tiên do công ty đầu tư. Ngoài ra, sản phẩm của các dự án khu căn hộ thông minh High IntelaWest Intela đã được bán hết trong 2 tháng 4 và 5. Riêng khu đô thị thông minh Viva Park đã bán được 74% sản phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đang chuẩn bị bàn giao dự án Sài òn Intela vào quý IV năm nay với 1068 căn hộ đã bán hết và 35 shophouse thông tầng.
LDG Group cũng công bố thêm 2 dự án khu căn hộ cao cấp là LDG Sky tại khu vực làng Đại học phía Đông Sài Gòn và LDG River mặt tiền Quốc lộ 13, nằm bên sông Sài Gòn đoạn qua quận Thủ Đức.

Dự án LDG Sky có gì nổi bật?

Mua nhà để ở hay đầu tư thì cũng là tiền của chúng ta tiết kiệm bấy lâu mới có, bởi vậy để biết dự án có đáng để chúng ta rót tiền vào hay không chắc chắn phần thông tin không thể bỏ qua chính là tổng quan về Dự án LDG Sky Dĩ An.

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư LDG Sky Bình Dương chủ đầu tư LDG Group
Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư LDG Sky Bình Dương chủ đầu tư LDG Group

Như thông tin chủ đầu tư công bố cũng như việc xác thực vị trí tọa lạc thì dự án LDG Sky Bình Nguyên ngay trong làng đại học Quốc Gia một nơi được coi là cửa ngõ hướng Bắc của tpHCM. Cũng chính vì chiếm vị trí này mà bất cứ ai hiện đang làm việc trong tpHCM đều có thể yên tâm trong việc di chuyển nếu chọn nơi đây làm chốn an cư.

LDG-SKY
Tuyệt phẩm cao cấp bên hồ

0908 949 463