Khang Long Corp và SC Holding ký kết hợp tác chiến lược dự án Cồn Khương Diamond City 

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Khang Long (Khang Long Corp) vừa ký kết hợp tác cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển SC Holding để tư vấn và tiếp thị chính thức dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Cồn Khương Diamond City).

Khang Long Corp và SC Holding ký kết hợp tác với sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư.

Cồn Khương Diamond City do Công ty TNHH Bất động sản An Khương làm chủ đầu tư với quy mô trên 23ha, bao gồm 604 căn nhà được thiết kế theo chuẩn một đô thị kiểu mẫu, phục vụ nhu cầu “an cư” của người dân vì nằm ngay khu biệt thự sân vườn đẳng cấp tại trung tâm TP Cần Thơ. Nơi đây có không gian sống trong lành, mát mẻ vì chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến mật độ cây xanh bao phủ của toàn khu và của từng căn hộ trong dự án. Cồn Khương Diamond City có vị trí đắc địa, ven mạch sông nước thịnh vượng với hai mặt giáp sông kết nối hàng loạt tiện ích như: Trường Đại học Y dược Cần Thơ, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ; Trung tâm thương mại Lotte Cần Thơ, Vincom Hùng Vương; Các bệnh viện lớn: Hòa Hảo, Phụ sản, Quốc tế Phương Châu, Đa khoa Trung ương Cần Thơ… Đến nay, dự án đã giải phóng mặt bằng đạt hơn 90% và tiến độ thi công hạ tầng đã đạt trên 65% kế hoạch đề ra, đang thảm nhựa, lát gạch vỉa hè các tuyến đường chính. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ triển khai hạng mục xây dựng nhà phố liên kế trong quý III-2021.

Phối cảnh tổng thể dự án Cồn Khương Diamond City.

Tham gia phát triển dự án bất động sản tại TP Cần Thơ, Khang Long Corp mong muốn mở ra cơ hội kết nối đầu tư cho khách hàng, đối tác quan tâm đến Cồn Khương Diamond City. Trong đó, lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết, bởi dự án này vừa mang đến cho khách hàng “an cư” sự hài lòng về tiện ích sống, vừa đảm bảo cho khách hàng đầu tư cơ hội sinh lời nhờ tính thanh khoản cao. Với quyết tâm đó, Khang Long Corp đã ký kết hợp tác với SC Holding để tư vấn và tiếp thị chính thức dự án Cồn Khương Diamond City.

Bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc SC Holding (thứ 3 từ phải sang) trao hoa và Giấy chứng nhận hợp tác cho đại diện lãnh đạo Khang Long Corp.

Tại lễ ký kết hợp tác, bà Trần Thúy Hài, Tổng Giám đốc SC Holding, chia sẻ: Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại TP Cần Thơ nói riêng, thị trường ĐBSCL nói chung, SC Holding mạnh dạn bắt tay hợp tác với Khang Long Corp là một đơn vị chuyên phân phối sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây quan tâm đến các dự án Cồn Khương Diamond City có thêm kênh tư vấn chính thức, tiếp cận các thông tin liên quan đến sản phẩm và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp, kịp thời.

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Khang Long Corp đã khẳng định vị thế và uy tín tại thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Khang Long Corp khai trương Chi nhánh Cần Thơ từ tháng 7-2019.

Tham gia vào lĩnh vực bất động sản với ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn, môi giới, phân phối bất động sản, Khang Long Corp đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây khi tham gia phân phối với những dự án BĐS chất lượng, xứng tầm đẳng cấp. Khang Long Corp đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong quá trình phát triển không chỉ qua từng dự án, từng sản phẩm nhà đất môi giới thành công mà còn mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư.

Nguồn : Baocantho.com.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC KHANG LONG

Trụ sở chính: Số 52, Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: 36F, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Chi nhánh 2: Số A2-52, đường số 1, Khu Đô Thị Lấn Biển Tây Bắc, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 028.628.4333 – 0931.080.558 – 0909.824.839

Email: info@khanglongcorp.vn

0908 949 463