CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC KHANG LONG

 

Được thành lập đầu năm 2017, là một trong những Công Ty có sự tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường bất động sản tại khu vực Miền Nam. KHANG LONG CORP thể hiện bản thân là một người em nhưng so với sức cạnh tranh và sự nổ lực không ngừng nghĩ của các nhà lãnh đạo đã nhanh chóng đưa Công Ty tiến xa hơn trong thị trường bất động sản.

KHANG LONG CORPORATION

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN CÓ TÊN TUỔI

Đã từng là nhà phát triển dự án ở nhiều dự án lớn nhỏ. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị phân phối dự án tại khu vực Miền Nam. Đã kết nối được rất nhiều dự án tốt từ các nhà đầu tư đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất

KINH NGHIỆM CHIẾN ĐẤU

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Long chính là đại diện cho tập thể các nhà lãnh đạo tài ba đi cùng là đội ngủ chuyên viên bán hàng giàu kinh nghiệp và đặc biệt là khát khao làm giàu và đưa đến khách hàng những sản phẩm dự án tốt nhất.

Liên Hệ

SỰ TIN TƯỞNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Khang Long Corp đã tự tin làm nhà phân phối và phát triển rất nhiều dự án lớn nhỏ tại khu vực Miền Nam như: Hồ Chí Minh, Rạch Giá, Kiên Giang, Bình Dương, Đà Nẵng…Các dự án được phía công ty phát triển nhanh chóng và đưa đến khách hàng…

Sự lựa chọn của bạn là sự lựa chọn khôn ngoan!

2020

Cố gắng đưa thương hiệu Khang Long Corp trở thành chủ đầu tư trong nhiều dự án sắp tới. Sẵn sàng nổ lực hết mình để đạt được mục tiêu ngắn hạn.

2021

Trở thành một Cty lớn về lĩnh vực bất động sản và thể hiện Cty có thể cạnh tranh với các ông lớn ở thị trường bất động sản cả nước.

2025

Nổ lực và phấn đấu hết mình để trở thành tập đoàn bất động sản, và hoạt động các lĩnh vực xoanh quanh lĩnh vực phát triển. Thể hiện bản thân cũng có thể là một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản.