Dự án nhà đất ở Cần Thơ thu hút khách hàng “đổ tiền”

can-tho

Sau đại dịch, thị trường Cần Thơ cũng không thua kém những địa phương khác trong việc thu hút khách hàng. Nhiều dự án tung ra chương trình ưu đãi rầm rộ để tạo sức hấp dẫn với người mua nhà.

Cần Thơ thu hút khách
Thị trường Bất Động sản Cần Thơ đang trên đà phát triển

Mua nhiều ưu đãi nhiều

Tại Cần Thơ, thị trường dù còn mới mẻ nhưng sức hút cũng không thua kém các thị trường lâu năm khác. Sau đại dịch, các dự án tại đây tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người mua nhà, đất nhiều thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

Cần Thơ thu hút khách
Khách hàng tham quan nhà mẫu tại dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô, quận Ô Môn

Anh Đức Hùng (quận 5, TP.HCM) lý giải nguyên nhân vì sao lại đầu tư đến 4 căn nhà trong dự án Thành Đô của LDG Group tại quận Ô Môn: “Tôi là người đầu tư gốc ở Cần Thơ. Mấy năm nay, đầu tư ở Đồng Nai, Sài Gòn nhiều. Lúc này, có vốn nhàn rỗi nên muốn tìm thị trường mới để đầu tư. Thấy Cần Thơ là quê cũ lại đúng lúc nhân viên gọi điện giới thiệu về ưu đãi. Tôi tính toán thấy cùng với 1 số tiền đó đầu tư ở Sài Gòn thì chỉ được 1 – 2 căn nhà mà ước lợi nhuận sẽ không cao nên quyết định mua nhà tại Cần Thơ. Tôi mua 3 căn nhà phố để đầu tư và 1 căn biệt thự để cuối tuần về nghỉ ngơi, du lịch. Chỉ riêng việc mua 4 căn này tôi đã được tặng 4 sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu”.

can tho 03
Dự án Thành Đô của LDG Group tại quận Ô Môn

Bà Lê Trần Bích Thùy, Tổng Giám đốc công ty CP BĐS 3C, đơn vị đang phân phối các dự án tại Cần Thơ chia sẻ: “Nếu như trước đây, yếu tố giá và vị trí là hai yếu tố tiên quyết đối người mua nhà thì hiện nay, chất lượng sản phẩm và các chương trình ưu đãi ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của người mua. Chỉ riêng trong hai tháng qua, gần 50 khách hàng mua nhà tại Thành Đô là do chương trình ưu đãi tặng sổ tiết kiệm 100 triệu đồng”.

Bà Thùy đánh giá và so sánh rằng sở dĩ một số dự án trên địa bàn Cần Thơ đang hút người mua là do các chương trình ưu đãi khá “mạnh tay” của các chủ đầu tư.

Nếu như LDG Group tung ra gói 8 ưu đãi bao gồm tặng sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu, chiết khấu mua nhà, tặng bộ năng lượng mặt trời tiết kiệm điện, tặng gói thiết bị điện nhà thông minh, máy lọc nước siêu sạch, tặng xe máy Honda Shi 150, xe máy Honda SH mode, xe Airblade và xe Honda City trị giá 700 triệu đồng… thì nhiều chủ đầu tư như Kita Group cũng tung ra gói ưu đãi 50 triệu và tặng quà tặng cho khách mua nhà.

Lợi đôi lợi kép

Giữa một ma trận thông tin quảng cáo đầy ắp những chương trình hấp dẫn, chị Huỳnh Thị Thanh Vân (Long Xuyên, An Giang) cho biết khá hoang mang khi tìm hiểu để đầu tư. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và so sánh các chương trình, chị bắt đầu nhận ra có sự khác biệt giữa các chương trình.

Chị Vân chia sẻ: “Khi tôi gọi điện hỏi một nhân viên tư vấn của công ty 3C thì được tư vấn về gói ưu đãi khi mua nhà ở Thành Đô. Nếu tính giá trị các gói ưu đãi thì mua một căn nhà xây sẵn ở đây chỉ khoảng chưa tới 2 tỷ đồng. Trong khi dự án này lại khá gần nhà và phù hợp túi tiền tôi đang có. Tôi đến xem nhà mẫu thì thấy dự án đã xây dựng sắp xong nên quyết định mua luôn không chần chờ nữa”.

can tho
Khách hàng được tặng sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu khi giao dịch tại dự án Thành Đô.

Trong khi đó, ở quận Cái Răng, khu đô thị An Phú Cần Thơ đang chào khu đô thị tổng thể với nhiều loại hình căn hộ, nhà phố, biệt thự. Giá của một căn hộ tầm 1 tỷ đồng và 1 căn nhà phố có giá khoảng gần 3 tỷ đồng. Giá giao dịch thị trường cũng đã tăng khoảng 10%. Người mua nhà trong giai đoạn đầu năm đến nay đã có khoảng lời lớn.

Việc các chủ đầu tư tăng ưu đãi nhưng không tăng giá sản phẩm đã thực sự kích cầu cho các sản phẩm bất động sản Cần Thơ.

Có lẽ, đã đến lúc thị trường trung tâm của vùng Tây Nam bộ này đổi mới và định hình lựa chọn mới cho người mua nhà. Cùng với sự phát triển của Bất động sản Cần Thơ, thị trường nhà đất Kiên Giang cũng đang có nhiều biến động mới.

————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
HOTLINE: 028.628.74333 – 0902.380.839
Email: info@khanglongcorp.vn

0908 949 463