khang-long-corp

HÃY ĐỂ RỒNG VÀNG MANG TƯƠNG LAI ĐẾN VỚI BẠN

Công Ty Cổ phần Ðầu tư Kinh doanh Ðịa ốc Khang Long, một trong  những doanh nghiệp chuyên kinh doanh và đầu tư Bất Ðộng Sản thị  trường khu Ðông và Tây của TP.Hồ Chí Minh, bên cạnh đó còn là đơn vị chuyên phát triển các dự án đất nền, căn hộ tại các khu vực tỉnh lẻ như  Cần Thơ, Kiên Giang, Ðồng Nai…

Với nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường Bất Ðộng Sản khu vực Miền Tây và khu Ðông Hồ Chí Minh cùng các đối tác chiến lược và nhà  phân phối sản phẩm chuyên nghiệp trong nhiều năm; Nay chúng tôi rất  mong quý đối tác có thể có thêm sự lựa chọn hợp tác uy tín và đáng tin cậy cũng như chúng tôi có cơ hội được hợp tác với quý đối tác tiềm năng.

DỰ ÁN NỖI BẬT

seaside-city

DỰ ÁN KHU ĐÔ THI DƯƠNG MINH CHÂU

  24-06-2020
Dự án Khu đô thị DƯƠNG MINH CHÂU Kiên Giang sở hữu vị trí chiến lược khi nằm ngay tại trung tâm thành phố Rạch Giá, với vị trí chiến lược của khu vực Miền Tây sẽ là một trong những điểm đến HOT nhất của các Nhà Đầu Tư thông minh. Dự án Khu đô thị Dương Minh Châu Rạch Giá nằm trong Thành phố biển năng động nhất khu vực miền tây nam bộ, đây là nơi đang trở mình đáng kinh ngạc chỉ sau vài năm phát triển.

Căn hộ Ecohome Bình Thạnh

  18-11-2021

CĂN HỘ ECOHOME – là loại căn hộ có gác lửng hiếm hoi ngay trung tâm quận Bình Thạnh, được chủ đầu tư xây dựng hướng đến cộng đồng sống văn minh.

DỰ ÁN AN PHÚ ECO CITY CẦN THƠ

  18-11-2021

Dự án An Phú Eco City với diện tích khoảng 10 ha được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp với các tiện ích nội khu đa dạng, hứa hẹn là một không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Khang-long-corporation

Dự án Boo-young FG

  26-01-2018

Chung cư Booyoung do chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) thực hiện, dự án được quy hoạch với tổng diện tích ...

ĐỐI TÁC

Các đối tác lớn đã từng đồng hành cùng Khang Long

TIN TỨC